Khám phá căn hộ đẹp lạ đến từng chi tiết với DT 70m²

Để làm cho những bức tường trắng bớt đơn điệu, chủ nhân căn hộ dùng xen kẽ những mảng tường gạch, nhờ đó không gian có thêm sự tươi sáng và thanh lịch

Sở hữu một đương nhiên là ước mơ của nhiều người nhưng sẽ tuyệt vời hơn nữa khi nó lại mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn. Căn hộ dưới đây là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa cũ và mới, tối giản và hiện đại với phong cách vô cùng độc đáo, kỳ quặc, nhưng chắc chắn sẽ làm nhiều người thích thú.

Để làm cho những bức tường trắng bớt đơn điệu, chủ nhân căn hộ dùng xen kẽ những mảng tường gạch, nhờ đó không gian có thêm sự tươi sáng và thanh lịch. Căn hộ cũng sử dụng chủ yếu chất liệu gỗ mộc mạc, quen thuộc khi chúng xuất hiện ở hầu khắp mọi nơi, từ sàn nhà, bàn ghế đến những mảng ốp tường. Tuy nhiên, không gian sống vẫn được xen kẽ các chất liệu nội thất hiện đại, tạo nên những điểm nhấn hút mắt cũng như phong cách độc đáo cho căn hộ. Ngoài ra, mỗi góc nhỏ trong căn hộ bạn sẽ bắt gặp những ý tưởng trang trí rất độc đáo, lạ mắt nhưng cũng vô cùng hấp dẫn và sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng chúng cho ý tưởng về căn hộ của riêng mình.

Phòng khách căn hộ được bố trí đơn giản gần gũi. Các món nội thất
cũng rất giản tiện, giúp mở rộng không gian

Bức tường gạch này thực chất là một ý tưởng rất thông minh của chủ nhà. Chức năng chính của nó là để
gắn ti vi, nhưng khi không cần thiết nó sẽ được thay thế bằng một tấm trượt với giá sách và vật trang trí


Không gian căn hộ được bố trí rất linh hoạt

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *